Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng

Hôm nay, trên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất có xảy ra tắc đường kéo dài nhiều giờ liền. Lúc ngồi trên xe em cũng rất lo lắng, có thể sẽ lỡ chuyến bay. Lúc đó thì công ty Bến xe khách có gọi điện cho em thông báo sẽ hỗ trợ tiền xe và chi phí để đổi vé máy bay. Đây là một việc làm rất hiếm công ty nào làm được, bởi rõ ràng việc em bị lỡ chuyến bay không phải là do lỗi của Bến xe khách nhưng họ vẫn hỗ trợ, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Nhà em đã quen với việc sử dụng ứng dụng Bến xe khách để đặt các tuyến xe đường dài, em thấy đây là một dịch vụ tốt và uy tín.
⭐⭐⭐⭐⭐ Lê Minh Tâm
Có lần mình chuyển khoản nhầm mua thừa 1 vé, sau đó liên hệ lại với chăm sóc khách hàng thì được hỗ trợ kiểm tra và chuyển khoản lại ngay, không bị thủ tục rườm rà như những bên khác. Rất bất ngờ vì tốc độ công việc và sự hỗ trợ nhiệt tình của Bến xe khách, sau này sẽ đi Bến xe khách dài dài.
⭐⭐⭐⭐⭐ Nguyễn Hoàng Dũng
Xe Bến xe khách rất tốt, Bác tài dễ thương. Có đợt đánh rơi bóp tiền, số tiền lên tới cả ngàn đô mà liên hệ tìm lại được không thiếu 1 xu. Rất uy tín và đáng tin cậy, 100/100 điểm.
⭐⭐⭐⭐⭐ Quỳnh Thái
Mình rất hài lòng về dịch vụ của xe Điện Biên. nhân viên lịch sự chu đáo, lái xe cẩn thận, dừng nghỉ đúng chỗ,các anh còn chủ động đưa nước, đưa khăn như kiểu người nhà ạ.
⭐⭐⭐⭐⭐ Trương Thị Hồng
Đi xe Bến xe khách chưa bao giờ làm mình thất vọng. Xe sạch ghế đẹp, dịch vụ tuyệt vời. Từ nay trở đi chỉ đi xe Bến xe khách thôi. Nhưng nhà xe nên mở thêm tuyến và có nhiều xe trung chuyển hơn để có thể có thêm dịch vụ đón khách tận nhà.
⭐⭐⭐⭐☆ Nguyễn Tiến Nam
Đang lễ tết nên cực kì bất ngờ khi nhà xe không nhét khách, chỉ đủ số ghế là đã đi rồi. Phục vụ thì cực kì nhiệt tình, con mình rơi gấu bông ra khỏi túi mà gọi cho anh phụ xe tìm hộ gửi lại văn phòng cho mình. Từ nay về sau nếu có Bến xe khách thì tuyệt đối không đi xe hãng khác.
⭐⭐⭐⭐⭐ Phương Hoàng
Xe chạy êm, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách. Tài xế rất lịch sử, tổng đài trả lời dễ thương, chăm sóc khách tận tình. Nhà xe nên mở thêm nhiều tuyến mới để khách hàng có thêm sự lựa chọn.
⭐⭐⭐⭐☆ Trường Giang
Nhà xe xịn nhất từ trước tới nay mình từng đi. Tết nào cũng bon chen đi Bến xe khách, cũng được nhà xe mời cơm tất niên. Nhân viên tổng đài hay lái xe phụ xe đều rất chuyên nghiệp. Nói chuyện nhã nhặn. 1 nghìn sao ????
⭐⭐⭐⭐⭐ Nguyễn Đan Phượng
Mình rất hài lòng với xe Bến xe khách. Tuyến Vũng Tàu - Sài Gòn làm mình rất ưng ý. Từ chất lượng xe cũng như phong cách phục vụ của Tài Xế. Rất cảm ơn Bến xe khách Limousine.
⭐⭐⭐⭐☆ Trần Hoài Châu
Chất lượng tuyệt vời, 2 xe Tuyến Hà Giang - Hà Nội đều ok, bác Trí, anh Hòa rất nhiệt tình, cùng mấy anh phụ nữa.
⭐⭐⭐⭐⭐ Nguyễn Cao Nguyên
Nhà xe phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đặt vé chốt vé số giường rõ ràng, không nhồi nhét, xe chở đủ số người ngày thường cũng như ngày lễ . Tôi rất hài lòng . Rất mong Xe khách Bến xe khách duy trì những yếu tố đó.
⭐⭐⭐⭐⭐ Tô Mạnh Duy
Lái xe phục vụ chu đáo, cẩn thận, nhân viên CSKH rất tận tình gọi lại hỏi thăm sau chuyến đi. Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ xe.
⭐⭐⭐⭐⭐ Lại Mạnh Đông
Hôm qua, mình khá thích thú và hài lòng khi sử dụng dịch vụ xe khoang giường Hà Nội - Sơn La, lái xe nhiệt tình, chu đáo, bạn tiếp viên hỗ trợ mình xách đồ khi thấy mình lịch kịch xách hành lý. Giường nằm êm ái, điều chỉnh độ nâng dễ dàng, không bị đau lưng, đặc biệt còn có TV. Hi vọng nhà xe sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn ạ.
⭐⭐⭐⭐⭐ Bùi Thị Bích
Trước cũng nhờ BENXEKHACH mở đầu mà Sơn La có xe giường nằm, từ 5 năm trước đã hy vọng có dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp giữ chỗ thậm chí chuyển tiền trước qua bank thì giờ đây Benxekhach cũng đã tiên phong làm được: đặt xe qua ứng dụng, chuyển tiền giữ chỗ. Sẽ ủng hộ vì đó là chuyên nghiệp.
⭐⭐⭐⭐⭐ Vũ Thái Duy

Đánh giá của khách hàng
Tải Ứng dụng đặt xe Bến xe khách với vô vàn tính năng
Tải Ứng dụng đặt xe Bến xe khách với vô vàn tính năng
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Khách hàng thân thiết
Theo dõi lộ trình & vị trí xe
Không sợ mất vé
Tích điểm đổi vé & Khuyến mãi liên tục
Hỗ trợ Đa ngôn ngữ
Bến xe khách (.com.vn)
Địa chỉ Liên hệ:Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận ĐKKD do sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương cấp lần đầu ngày 18/04/2008
Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do sở GTVT Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/04/2011
Bản quyền © 2020 Benxekhach.com.vn
Chứng nhận
Theo dõi
Ứng dụng BENXEKHACH
1900 6786
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% - Giảm giá: 130% - Giảm giá: 140% - Giảm giá: 150% - Giảm giá: 160% - Giảm giá: 170% - Giảm giá: 180% - Giảm giá: 190% - Giảm giá: 200% - Giảm giá: 210% - Giảm giá: 220% - Giảm giá: 230% - Giảm giá: 240% - Giảm giá: 250% - Giảm giá: 260% - Giảm giá: 270% - Giảm giá: 280% -